Tải Kingdom Rush Origins – Free full download on PC

Giới thiệu Kingdom Rush Origins

kingdom rush origins tựa game chiến thuật hay 2016

Tiếp nối series trò chơi Kingdom Rush, vào 20 tháng 11 năm 2014 , Ironhide Game Studio đã cho ra mắt tựa game Kingdom Rush: Origins.

Theo dòng cốt truyện của 2 tựa game trước đó: Kingdom RushKingdom Rush Frontier. Kingdom Rush Origins sẽ đưa chúng ta đến lục địa phía nam, quê nhà của tộc người Elf. Qua lời kể của vua Denas, câu chuyện sẽ dần được mở ra thông qua các màn của trò chơi. Câu chuyện về một vị tướng người Elf dẫn dắt binh đoàn của mình chiến đấu với bè lũ Gnoll và tộc người Twilight elf nhiều năm trước sự kiện trong Kingdom Rush. Công cuộc giải cứu công chúa Alleria Swiftwind và đưa cô ấy về vùng Linirea;Đánh bại Twillight Elf rồi tiến đến di tích đầu tiên của Elf; Đánh bại Twillight Queen thu hồi nước mắt của Elynie.

Cách chơi Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush theo đuổi phong cách trò chơi xây tháp thủ thành. Bằng việc bố trí các tháp canh dọc những con đường nhằm tiêu diệt kẻ thù, mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trước khi chúng tiến vào lãnh thổ, sử dụng tháp canh và những kỹ năng đặc biệt. Chạm chán vô vàn kẻ thù xuyên suốt trò chơi.

Trong trò chơi, chúng ta sẽ chơi xoay quanh 4 kiểu tháp chính là Barrack, Acher, Wizard, Mortar. Thông qua các màn để mở khóa những tháp mới với những nâng cấp đáng kể. Tướng cũng được xuất hiện như một đơn vị đặc biệt tác động trực tiếp đến từng màn đấu. Tướng sở hữu những kỹ năng đặc biệt nhằm tăng sức mạnh khi họ đạt được mức kinh nghiệm nhất định trong chiến đấu.

Trong phần chơi lần này, loài người không còn đóng vai trò chủ đạo nữa mà chủ đạo sẽ là tộc Elf. Tuy nhiên, không có quá nhiều thay đổi trong cách chơi so với các phần trước. Vẫn sẽ xoay quanh lối chơi xây tháp để ngăn chặn đối thủ tiến qua lãnh thổ của mình.Kingdom Rush Origins được trau chuốt trong cốt truyện

Một số điều đáng lưu ý trong bản game này đó là 2 kỹ năng phụ đã được thay đổi:

Gameplay không thay đổi nhiều nhưng đủ nhiều để khiến bạn cảm thấy mới mẻ

Kingdom Rush là series game chiến thuật đồ họa đẹp mắt

 

Hệ thống tướng

Tướng trong trò chơi sẽ có 1 kỹ năng chủ động, khi tiêu diệt quái trong trận sẽ nhận được kinh nghiệm và tăng cấp. Tướng trong bản Origins có tác động cực lớn đến các màn chơi nếu so với 2 bản trước đó. Việc lựa chọn một tướng vào trận sẽ quyết định thắng bại của bạn trong các màn chơi. Theo đó bạn phải để tâm đến độ phù hợp của chất tướng đến màn đấu sắp tới.

Cũng như Kingdom Rush và Kingdom Rush Frontier, các tướng trong bản này cũng có một câu chuyện cho riêng mình và  chúng sẽ được nói đến trong một bài viết sau này.

Tất cả có 16 tướng, trong đó có 6 tướng sẽ cùng chúng ta đi theo cốt truyện. 5 tướng được mở sau khi chúng ta hoàn thành cốt truyện và sẽ trợ giúp chúng ta trong các màn chơi mở rộng.Hệ thống tướng có cốt truyện riêng

Trong đó, sẽ có 6 tướng được mở theo dòng cốt truyện chính của game.

10 tướng còn lại sẽ được mở sau khi hoàn thành chiến dịch.

Đặc biệt hơn cả là trong Kingdom Rush Origins chúng ta sẽ được gặp gỡ những khuôn mặt tuy lạ mà quen, những người sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn cốt truyện của nhà phát hành mang tới cho chúng ta lần này đó là Prince Denas ( vua Denas lúc trẻ); Princess Alleria (lúc trẻ); Malik (lúc trẻ).

 

Hệ thống tháp canh

Cũng khá giống với những phần game trước đó, bản Origins không thay đổi quá nhiều về tính chất và đặc tính riêng của mỗi công trình giúp người chơi mới lẫn người chơi cũ có thể dễ dàng làm quen với tựa game.

Đặc tính của mỗi loại công trình:

-Archer tower: loại cơ bản cũng như là hiệu quả bật nhất trong trò chơi. Tháp này sẽ có 2-3 cung thủ trên đỉnh tháp để bắn hạ kẻ thù. Điểm mạnh của tháp cung thủ trong bản lần này chính là cho phép nâng cấp khả năng gây sát thương phép diện rộng làm tăng tính linh hoạt, khả năng gây choáng cũng khá ổn, giá nâng cấp khá phải chăng. Điểm yếu lần này vẫn là sát thương gây ra khá yếu. Việc sử dụng tháp cung thủ trong bản Origins quả thật là cải thiện lên rất nhiều tuy nhiên lại không mấy hiệu quả khi đối đầu với dạng quái trong bản này.

-Barrack: loại tháp cơ bản thứ 2 trong trò chơi. Tháp này sẽ cho ra 2-3 đơn vị lính bộ binh người Elf đánh chặn kẻ thù. Giống như 2 bản trước thì tháp Barrack vẫn chỉ dừng lại ở công trình hỗ trợ hoặc công trình mang tính tình huống. Tuy nhiên điểm mạnh của Barrack lần này là khả năng gây nhiễu và khống chế được nâng cao đáng kể. Điểm yếu thì vẫn là chỉ số lính không quá mạnh.

-Wizard tower: loại tháp được mở thứ 3 trong trò chơi. Tháp pháp sư trong Kingdom Rush Origins đóng vai trò cực kì quan trọng vì sở hữu nâng cấp tiêu diệt một quái bất kì ngay lập tức rất hữu hiệu để chống lại các mini Boss trong trò chơi, đóng vai trò quyết định bạn có được 3 sao hay không.

-Mortar tower: loại tháp được đề cập cuối cùng trong trò chơi. Không khác quá nhiều so với những bản trước, tuy nhiên sự bá đạo thì vẫn được giữ nguyên. Mortar vẫn là công cụ hữu dụng để chống lại cùng lúc một lượng lớn kẻ thù, đồng thời tháp này còn có khả năng gây choáng diện trộng tăng khả năng kiểm soát các đợt quái.

Hệ thống kẻ thù

Trong Kingdom Rush Origins, chúng ta sẽ đi qua tất cả là 5 vùng đất, bao gốm : Vùng đất của người Elf, khu rừng Twillight, Di tích của những người Elf đầu tiên, Khu mỏ Đá máu, ngọn núi lửa của người lùn. Tuy nhiên chỉ 3 vùng đất đầu tiên trong 5 vùng đất được nêu tên là các vùng đất chính mà cốt truyện sẽ dẫn dắt chúng ta. 2 vùng đất còn lại sẽ là do bạn tự khám phá sau khi hoàn thành phần chơi chính.

Kingdom Rush Origins mang đến một thế giới đa dạng chủng loài

 

Vùng đất người Elf, vùng đất đầu tiên mà chúng ta đặt chân tới. Tại đây, Gnoll ( một giống loài tiến hóa từ linh cẩu) sẽ là kẻ thù đầu tiên chúng ta phải đối mặt. Groll rất ranh mảnh và nhanh nhẹn nhưng cũng đừng khinh nhờn sức chịu đựng của chủng tộc này.

Sau khi chăn đứng được phần nào lũ Gnoll, chúng ta sẽ thấy mình gần với khu rừng Twillight hơn bao giờ hết. Ở đây, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện dày đặt của các Dark Elf và đồng minh của chúng trong khu rừng. Lũ nhện và một bộ phận Gromes xấu tính bị tha hóa và tấn công chúng ta mỗi lúc một dữ dội. Không dừng ở đó, loài Satyr (chủng tộc người dê) cũng đã đi theo sự sai khiến của Malicia.

Tiến xa hơn nữa, vào vùng đất của những Elf đầu tiên. Nơi đây trước kia là vùng rất ma thuật rất phát triênr, tuy đã lụi tàn qua hàng ngàn năm nhưng chút phép thuật sót lại đủ để các sinh vật xung quanh trở nên mạnh mẽ và điên dại bất thường. Cuộc chiến ở nơi đây sẽ  có sự góp mặt của nhiều quái có ma thuật mạnh mẽ.

Kẻ thù chính của chúng ta lần này chính là Queen Malicia và Spider Queen. Các BOSS còn lại là BOSS của phần cốt truyện mở rộng, sau khi chúng ta hoàn thành phần chơi chính của trò chơi.

Cấu hình tương thích

Minimum:

  • OS: Windows 7
  • Processor: Dual Core CPU
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: OpenGL 3.0 compliant with 512MB of video RAM.
  • Storage: 500 MB available space

Recommended:

  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: OpenGL 3.0 compliant with 1.0GB of video RAM.

Hướng dẫn tải Kingdom Rush Origins

  1. Tải file game từ google drive
  2. Giải nén file .rar
  3. Enjoy!!! :))

link:Google Drive

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.