Tải Kingdom Rush Frontiers – Phiên bản đầy đủ tướng

Giới thiệu Kingdom Rush Frontiers

game offline hay cho pc cau hinh thap

Được phát hành bởi Ironhide Studio vào ngày 6 tháng 6 năm 2013, Kingdom Rush Frontiers được mong đợi sẽ tiếp nối thành công trước đó của Kingdom Rush .

Tiếp nối câu chuyện của tựa game trước đó Kingdom Rush. Sau sự thất bại của phù thủy Vez’nan, một thế lực tà ác khác đã phá vỡ kết giới và trốn thoát tại vùng biên giới đông-nam xa xôi của vương quốc. Câu chuyện sẽ dần hé lộ qua các màn chơi. Một anh hùng tài giỏi dẫn dắt quân đoàn của nhà vua băng qua vùng sa mạc khô cằn; tiến sâu vào những khu rừng, những hang động kì bí chiến đấu với chúa tể Malagar và thế lực đằng sau hắn.

Trong phiên bản lần này, Ironhide Studio đã mang đến rất nhiều cơ chế game mới mẻ cho chúng ta.

Hướng dẫn cách chơi

Kingdom Rush theo đuổi phong cách trò chơi xây tháp thủ thành. Bằng việc bố trí các tháp canh dọc những con đường nhằm tiêu diệt kẻ thù, mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trước khi chúng tiến vào lãnh thổ, sử dụng tháp canh và những kỹ năng đặc biệt. Chạm chán vô vàn kẻ thù xuyên suốt trò chơi.

Trong Kingdom Rush, chúng ta sẽ chơi xoay quanh 4 kiểu tháp chính là Barrack, Acher, Wizard, Mortar. Thông qua các màn để mở khóa những tháp mới với những nâng cấp đáng kể. Tướng cũng được xuất hiện như một đơn vị đặc biệt tác động trực tiếp đến từng màn đấu. Tướng sở hữu những kỹ năng đặc biệt nhằm tăng sức mạnh khi họ đạt được mức kinh nghiệm nhất định trong chiến đấu.

Không có quá nhiều thay đổi trong cách chơi so với phần trước. Vẫn sẽ xoay quanh lối chơi xây tháp để ngăn chặn đối thủ tiến qua lãnh thổ của mình. Đạt 3 sao, khám phá cốt truyện và thử thách bản thân với 2 chế độ là Heroic và Challenge.

Game thủ thành độc đáo

 

Ngoài ra, trong Kingdom Rush Frontiers, tướng sẽ có tất cả là 5 kỹ năng. Thay đổi này mang đến một làn gió mới cho người chơi, đồng thời tăng mạnh khả năng tác động của tướng đến trò chơi. Tạo nên một cảm giác mới mẻ và sảng khoái khi mà bạn được cầm vị tướng ưa thích chinh phục các màn chơi.Thầy tu và hình thú quyền Một Undead Dragon siêu ngầu

Hệ thống cây công nghệ được thay đổi ít nhiều. Việc nâng nhánh công nghệ lúc này sẽ tác động không nhỏ đến mỗi màn chơi.

gameplay hay cho máy cấu hình thấp

Hệ thống tướng

Tướng trong trò chơi được coi là một đơn vị đặc biệt. Tướng sẽ tham gia vào các màn chơi và tác động cực kì lớn đến kết quả của màn chơi đó. Khi tham chiến, việc tiêu quái và BOSS sẽ giúp tướng gia tăng kinh nghiệm và tăng cấp độ, điểm cấp độ có được sẽ giúp tướng tăng điểm kỹ năng và tăng cao sức chiến đấu của mình.

Trong Kingdom Rush Frontiers, mỗi tướng sẽ có 5 kỹ năng. Kỹ năng các tướng có sự khác biệt rõ rệt với nhau, theo đó cần phải cân nhắc để chọn tướng phù hợp với từng màn chơi.

Tất cả có 16 tướng, trong đó có 6 tướng sẽ cùng chúng ta đi theo cốt truyện. 5 tướng được mở sau khi chúng ta hoàn thành cốt truyện và sẽ trợ giúp chúng ta trong các màn chơi mở rộng.Alric the Champion, theo chúng ta từ những màn đầu tiên

Ashbite The Dragon, xuất hiện ở màn 15 Bruxa the Woodoo Witch, xuất hiện ở màn 8Grawl the Stone Giant, xuất hiện tại màn 12

Ngoài ra, theo dòng cốt truyện sẽ xuất hiện các tướng hỗ trợ. Các tướng hỗ trợ này là những vị anh hùng mà chúng ta sẽ gặp trên con đường bảo vệ vương quốc. Chúng ta cũng có thể điều khiển các tướng này để chiến đấu.

game offline đồ họa đẹp

Hệ thống tháp canh

Cũng khá giống với những phần game trước đó, Kingdom Rush Frontiers không thay đổi quá nhiều về tính chất và đặc tính riêng của mỗi công trình giúp người chơi mới lẫn người chơi cũ có thể dễ dàng làm quen với tựa game.

Đặc tính của mỗi loại công trình:

-Archer tower: loại cơ bản cũng như là hiệu quả bật nhất trong trò chơi. Tháp này sẽ có 2-3 cung thủ trên đỉnh tháp để bắn hạ kẻ thù. Điểm mạnh của tháp cung thủ trong bản lần này chính là tầm bắn cực xa và tốc bắn rất nhanh, khả năng gây choáng cũng khá ổn. Điểm yếu lần này là khả năng gây hiệu ứng rất rất kém. Dù sao thì tháp cung thủ chỉ phù hợp để tiêu diệt quái bay và các quái tốc độ nhanh nên chỉ cần bắn nhanh là quá đủ phải không nào?

-Barrack: loại tháp cơ bản thứ 2 trong trò chơi. Tháp này sẽ cho ra 2-3 đơn vị lính bộ binh đánh chặn kẻ thù. Giống như 2 bản trước thì tháp Barrack vẫn chỉ dừng lại ở công trình hỗ trợ hoặc công trình mang tính tình huống. Điểm mạnh trong bản này là độ lì của lính là khá cao, giữ chân kẻ địch được lâu hơn hẳn bản Kingdom Rush.

-Wizard tower: loại tháp được mở thứ 3 trong trò chơi. Tháp pháp sư trong bản này đóng vai trò cực kì quan trọng vì sở hữu khả năng gây hiệu ứng cực bá và kiểm soát các đợt quái lớn cực tốt. Điểm mạnh là khả năng gây sát thương diện rộng, hiệu ứng kiểm soát gây ra liên tục, sát thương khá lớn. Điểm yếu là tốn quá nhiều vàng để nâng cấp.

-Mortar tower: loại tháp được đề cập cuối cùng trong trò chơi. Vẫn là tháp chủ lúc trong trò chơi. Điểm mạnh của tháp là khả năng gây sát thương diện rộng cao, gây choáng và kiểm soát các đợt quái lớn cực tốt. Điểm yếu là tốc độ bắn khá chậm, nâng cấp rất tốn kém, tầm bắn ngắn. Theo đánh giá thì đây là tháp khó dùng nhất trong trò chơi, cả công dụng lẫn điểm trừ của tháp đều rất nhiều nên cần phải đặt tháp ở những vị trí đẹp để có thể khai thác hết chức năng của tháp.

Ngoài ra, các công trình phụ cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Những công trình đặc biệt này cũng góp phần không nhỏ đâu đấy.

Hệ thống kẻ thù

Cốt truyện của chúng ta sẽ đưa chúng ta đi xuyên suốt nhiều vùng đất. Qua mỗi vùng đất sẽ là những kẻ thù mới mà chúng ta cần phải đối đầu. 4 vùng đất và chạm trán 62 loại quái vật, 7 BOSS là những gì chúng ta phải đối mặt trong chặn đường dài này.

kẻ thù đa dạng

 

game chiến thuật offline hay

Nếu như trên vùng sa mạc sẽ là đối đầu với xác ướp, bọ cạp, thổ phỉ, sói cát, ong bắp,…

Thì vùng rừng nhiệt đới sẽ là sân chơi của tộc Troll, Nhện độc, và đám thú hoang điên dại.

Xa hơn, tiến vào những hang động tăm tối sẽ là cuộc đấu với lũ bò sát khát máu, môn đệ của Malgalar.

Xa xa hơn nữa là vùng vịnh chết chóc với hàng ngàn thủy quái chực chờ nuốt sống mọi thứ.

 

Cấu hình tương thích

Minimum:

 • OS: Windows XP Service Pack 3
 • Processor: Dual Core CPU
 • Graphics: OpenGL 3.0 compliant with 512MB of video RAM.
 • Storage: 1500 MB available space

Recommended:

 • OS: Windows 10
 • Processor: Dual Core CPU
 • Graphics: OpenGL 3.0 compliant with 1.0GB of video RAM.
 • Storage: 1500 MB available space

Hướng dẫn tải về

 1. Tải file driver về máy
 2. Giải nén
 3. Enjoy!!! :))

link:Google Drive

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.