Hướng dẫn chơi Autochess mobile trên máy tính

Giới thiệu

Auto Chess Mobile là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng. Với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải và chơi Autochess mobile trên máy tính một cách đơn giản nhất.

Vậy tại sao chúng ta nên chơi Autochess mobile trên máy tính?

Đó là bởi vì:

  • Trò này chơi trên Mobile cũng tốn rất nhiều thời gian. Mỗi trận kéo dài 25 đến 30 phút nếu bạn không phải là người thua sớm.
  • Tốc độ mạng trên điện thoại không ổn định. Bạn sẽ thường xuyên gặp cảnh bị mất kết nối trong quá trình chơi. Sẽ là rất ức chế nếu nó đang vào giai đoạn high roll quyết định trận đấu của bạn.
  • Tốc độ thao tác trên điện thoại quá chậm. Thật vậy, việc kéo, thả trên điện thoại kết hợp với tốc độ mạng không ổn định sẽ khiến mọi thao tác trên game trở nên rất chậm. Bạn chẳng kịp bán những con cờ của mình không xài trong quá trình high roll sẽ khiến một con cờ quan trọng bị tự động bán, đó là sự thật.
  • Hoạt ảnh trong game yêu cầu một cấu hình máy khá cao nên bạn muốn được trải nghiệm những hiệu ứng đẹp nhất. Tuy nhiên điều đó là quá sức đối với một chiếc điện thoại thông thường.
  • Đồng thời, Auto Chess Mobile mặc dù không yêu cầu cấu hình cao, nhưng chơi cũng khá là tốn Pin điện thoại. Chơi tầm 4 trận là hết pin rồi.

Với những lí do đó, bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi Autochess mobile trên máy tính một cách đơn giản nhất.

Các cách cài đặt

Trong bài viết này mình sẽ đưa ra 3 cách cài đặt và trải nghiệm tựa game. Theo đó thì các bạn hãy chọn cách phù hợp nhất với mình nhé.

Cách 1- sử dụng phần mềm giả lập LDPlayer

Bước 1: tải ứng dụng giả lập LDPlayer mới nhất tại đây.    

 

Bước 2: sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng để tìm Auto chess mobile.

Bước 3: Cài đặt tựa game Auto chess mobile.

Bước 4: đăng nhập hoặc đăng kí vào trò chơi.

Cách 2- sử dụng giả lập Android MEMU

Trước tiên bạn cần vào www.memuplay.com để tải giả lập MEMU

Sau đó là vào autochess.zing.vn tải file Apk về máy tính bạn nhé

Sau đó thực hiện các bước sau

Bước 1: Cài đặt MEMU

Đang tải upload_2019-5-19_20-27-42.png…

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn tắt MeMu đi và chọn Multi-Memu, ấn vào New chọn Android 7.1 rồi cài đặt

Đang tải upload_2019-5-19_20-44-7.png…

Đang tải upload_2019-5-19_20-45-24.png…

Bước 3: chọn file Auto chess apk kéo và thả vào MEMU

Đang tải Untitled.png…

Bước 4: Đợi game cài đặt

Đang tải upload_2019-5-19_20-50-31.png…

 

Bước 5: Bật game và thưởng thức

Đang tải upload_2019-5-19_21-10-1.png…

Đang tải upload_2019-5-19_21-11-21.png…

Cách 3- Sử dụng phần mềm giả lập NOXPLAYER

Bước 1: hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động NoxPlayer.

Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store, các bạn nhập tên game: Auto Chess VN  để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game. Đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. Đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập để vào chơi game như bình thường.

Qua bài viết, mình mong việc chơi Autochess mobile trên máy tính sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho mọi người. Chúc các bạn có những trận đấu trí căng não và những giây phút giải trí thật vui.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.