Tải Esports Life Tycoon – Trở thành huấn luyện viên Esports

Giới thiệu Esports life Tycoon

tựa game mô phỏng hay năm 2019

Trong những năm gần đây, Esport đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Các đội tuyển ngày càng chuyên nghiệp và được đầu tư một cách rất bài bản từ Gaming House đến ban huấn luyện, điều kiện và cơ sở vật chất thi đấu cũng được cải thiện rất nhiều. Vậy liệu có ai mong ước được “nếm” cảm giác dẫn dắt một đội tuyển Esport cho riêng mình hay không? Trong bài viết lần này, Fiaagames sẽ giới thiệu cho các bạn tựa game Esports life Tycoon.

Esport life Tycoon được phát hành vào tháng 6 năm 2019 bởi  Raiser Games. Esport life Tycoon là tựa game mô phỏng lấy từ đề tài thể thao điện tử. Được đánh giá là một trong những game mô phỏng hay nhất 2019, Esports life Tycoon hứa hẹn sẽ thỏa mãn bạn dù là người khó tính nhất.

Esports life Tycoon là tựa game mô phỏng hay 2019

Là một game mô phỏngxay dung doi tuyen LoL chuyen nghiep

Esports life Tycoon sẽ miêu tả chân thực nhất hành trình của một đội tuyển thể thao điện tử. Điều hành đội tuyển. Tìm kiếm những tuyển thủ giỏi nhất. Huấn luyện ngôi sao của bạn. Ký những hợp đồng “BOOM” tấn. Mở rộng đội tuyển, phát triển Gaming house, ẵm hết các giải từ nhỏ đến lớn và trở thành nhà vô địch vĩ đại nhất.

Xây dựng đội tuyển cho riêng bạn

 

Tự thiết kế đội tuyển của mình: từ việc thiết kế logo và áo đấu cho đội tuyển đến tạo hình những thành viên lúc ban đầu,… Lên kế hoạch cho giấc mơ trở thành huyền thoại.

Tìm kiếm những tuyển thủ tiềm năng nhấttuyển dụng tuyển thủ cho đội tuyển của riêng mình

Một đội tuyển mạnh cần những cá nhân xuất sắc, và nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên giỏi thì bạn cần nhiều hơn là một người như thế ở bên cạnh mình. Qua thời gian, chiêu mộ các tuyển thủ tiềm năng sẽ là điều mà bạn nhất định phải làm để có thể đưa đội của mình tiến xa hơn. Tuy nhiên tuyển ngôi sao cũng đồng nghĩa với không ít khó khăn phải giải quyết. Không ai dám nói trở thành một nhà vô địch là chuyện đơn giản phải không nào?

Huấn luyện và chăm sóc tuyển thủ của bạnChăm sóc cuộc sống tuyển thủ

Một ngôi sao không phải tự nhiên mà có, thậm chí là thiên tài cũng cần cố gắng rất nhiều. Một huấn luyện viên giỏi sẽ biết cách phân tích và dẫn dắt đội mình khai thác điểm yếu của đối thủ… và nhớ đừng bỏ mặc sức khỏe của tuyển thủ nhé. Sau tất cả, một đội tuyển mạnh cũng cần một tập thể khỏe mạnh.

Xây dựng cộng đồng FAN hâm mộ cho riêng mìnhxây dựng cộng đồng Fan hâm mộ

Thắng càng nhiều trận bạn sẽ càng có nhiều FAN, càng có nhiều tiền và nhiều nguồn tài trợ hơn sẽ tìm đến bạn. Nâng cấp cơ sở vật chất cho tuyển thủ sao cho xứng tầm với thứ hạng của đội và bắt đầu cuộc sống của những ngôi sao. Ban huấn luyện chuyên nghiệp từ phân tích viên, tuyển trạch viên đến huấn luyện viên.

Dẫn dắt đội tuyển của mình thi đấu

Tranh đấu với hàng chục top team khác trong làng Esport chuyên nghiệp. Đối diện với những giây phút căng thẳng cực độ khi đưa ra những quyết định then chốt trong trận đấu, đưa ra những quyết định then chốt ảnh hưởng đến cả một quá trình cố gắng của cả đội để rồi chỉ im lặng mong chờ một thắng lợi vinh quang hoặc một thất bại đáng quên trong cuộc đời của bạn. Sau tất cả hãy nhớ rằng “Chiến thắng của là của tuyển thủ, thất bại là của huấn luyện viên.”

Cái hay của Esports life Tycoon

Cái hay của Esports life Tycoon chính việc nhà phát hành khéo léo lồng ghép đề tài thể thao điện tử vào trong một game mô phỏng. Trong những năm gần đây, giới game thủ Việt hầu như chỉ chăm chăm vào những tựa game moba như LoL, Dota2 là chính. Điều đó làm cho sự phát triển của các dòng game mô phỏng bị yếu đi rất nhiều. Một tựa game như Esports life Tycoon tại thời điểm này tạo ra một làn gió mới cho những bạn thích thể loại game MOBA, FAN hâm mộ các giải đấu lớn, đồng thời cũng thỏa mãn nhu cầu của những bạn thích dòng game mô phỏng.

-Tựa game mang đầy đủ yếu tố của một tựa game mô phỏngtu thiet ke nhan vat

-Tựa game miêu tả được bản chất của dòng game MOBA, một trong những dòng game thịnh hành nhất thời điểm hiện tại

mô phỏng game moba

Cấu hình tương thích

Minimum:

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel i3 or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 1GB VRAM
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 4 GB available space

Minimum:

  • OS: Mac OS X 10.8+
  • Processor: 64 bit 2 GHz or faster processor
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 1GB VRAM
  • Storage: 4 GB available space

Tải về

Bước 1. Tải EsportslifeTycoon.rar về máy

Bước 2. Giải nén

Bước 3. Enjoy :))

Link Google Drive: tại đây

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.